GIẢI PHÁP WEBSITE
BẤT ĐỘNG SẢN

SỐ LIỆU KHÁCH HÀNG VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Nắm được các xu hướng phát triển trên thế giới sẽ giúp bạn tìm được cho mình những cách hiệu quả để tìm kiếm khách hàng, tiếp cận khách hàng, chốt sale thành công…

Người mua tìm kiếm BĐS qua mạng hơn là đến các sàn bất động sản
90%
Khách hàng tìm thấy BĐS qua kênh trực tuyến
49%
Người mua BĐS tìm kiếm môi giới qua Google
60%
Lượng truy cập trên các trang mạng xã hội về BĐS đến từ Facebook.
93%

TẠI SAO NÊN XÂY DỰNG WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ?

Website là bộ mặt của doanh nghiệp. Việc sở hữu một website chỉnh chu cũng thể hiện được uy tín, quy mô và sự chuyên nghiệp của chuyên viên hay doanh nghiệp bất động sản.

Nâng tầm thương hiệu

Khi có một trang web chuyên nghiệp, cuốn hút, bạn sẽ lấy được ấn tượng tốt từ khách hàng. Điều đó làm danh tiếng của doanh nghiệp được đánh giá cao hơn các đối thủ.

Tương tác với khách hàng

Nếu như lúc trước chúng ta phải hẹn khách hàng ra nói chuyện mà không biết tỉ lệ % chốt có cao hay không thì nay khi có website bất động sản chuyên nghiệp chúng ta sẽ dễ dàng giao tiếp với khách hàng thông qua website. Và từ đó chúng ta dễ dàng tư vẫn kỹ càng hơn cho khách của mình.

Tiếp cận nhiều khách hàng

Hiện nay xu thế người dùng phải tìm hiểu thông tin trước khi đến với dịch vụ của bạn. Vì vậy khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp và thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cần thiết thì chắc chắn % khách hàng lựa chọn bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Hiệu quả và chi phí thấp

Website là công cụ nhanh và hiệu quả nhất để bạn tiếp cận với khách hàng trong khi đó chi phí bỏ ra so với các hình thức marketing khác là rất thấp.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA MỘT WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ?

Website bất động sản đẳng cấp – Chinh phục khách hàng khó tính nhất.

Tương thích vớ di động

Xu thế người dùng là tìm kiếm nhanh các thông tin trên thiết bị di động thay vì máy tính để bàn. Vì thế hãy xây dựng ngay nền tảng moblie để doanh nghiệp bạn sở hữu website chuyên nghiệp, thân thiện trong mắt người dùng.

Đầu tư nội dung

“ Content is King” nói lên tầm quan trọng về nội dung đối với mỗi website. Dù bạn sở hữu website gì thì tất cả nội dung phải được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng. Hãy xây dựng nội dung chất lượng, gần gũi với độc giả và đừng quên những yếu tố căn bản để tối ưu SEO.

Chú trọng hình ảnh/Video

Người dùng chắc chắn sẽ ấn tượng với website của bạn thông qua hình ảnh và video hơn thay vì chữ. Hãy chú trọng đầu tư cho mình một website với lượng hình ảnh phong phú và bắt mắt người nhìn,

Blog

Blog cũng là một phương thức hay để bạn có thể tạo dấu ấn riêng của mình đến mỗi khách hàng thông qua việc chia sẻ thông tin. Sự liên kết rộng rãi này sẽ tạo cộng đồng và tăng tính tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp hơn.

Đường dẫn chất lượng

Hãy tạo trên website của bạn những đường dẫn, link liên kết phù hợp đến trang web của bạn hoặc một site nào đó mà không mang tính chất cạnh tranh với site của bạn. Với những đường dẫn bên ngoài gửi cho khách hàng xem từ site của bạn, chỉ khi cần thiết bạn mới nên đặt chúng.

Sự ổn định về hosting

Hosting không chỉ tác động đến thời gian vận hành, tốc độ của site mà còn liên quan đến vấn đề bảo mật. Vì vậy bạn cần có sự ổn định về hosting để đảm bảo mọi hoạt động trên site được vận hành tốt nhất. Hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp hosting uy tín nhất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

WEBSITE GIỚI THIỆU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Trong đó, mục tin tức là mục quan trọng nhất, cần thiết phải có để hỗ trợ tối ưu website bằng hệ thống từ khóa chiến lược. Nếu bạn còn thắc mắc về vai trò của mục tin tức, thì hãy tiếp tục xem phần phân tích bên dưới đây của chúng tôi.

Đây là website có quy mô lớn và đòi hỏi tích hợp nhiều tính năng cao cấp hơn.
 

WEBSITE RAO VẶT / SÀN GIAO DỊCH

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1

Thu thập thông tin

Bạn hãy cung cấp thông tin, WEBBE.vn sẽ trao đổi để lấy yêu cầu thực hiện.

2

Phân tích & Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu, WEBBE.vn sẽ tiến hành phân tích và gửi báo giá.

3

Thiết kế giao diện

Sau khi hoàn tất hợp đồng,  WEBBE.vn sẽ tiến hành thiết kế giao diện và gửi demo giao diện.

4

Lập trình

Sau khi thống nhất về giao diện, WEBBE.vn sẽ lập trình hoàn thiện và chạy thử website.

5

Nghiệm thu & Bàn giao

Sau khi hoàn thành, WEBBE.vn sẽ hướng dẫn sử dụng và bàn giao website.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Ngoài các gói website cố định nêu trên, WEBBE.vn còn cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU với chức năng riêng biệt, đặc thù cho từng ngành nghề. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá.

    BLOG KIẾN THỨC